Tin tức

Để mở xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi, cần chuẩn bị những gì?

27/11/2021

Ở bài viết này, Vietfamily sẽ giới thiệu cho các bạn đang muốn mở xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi cho riêng mình, cần chuẩn bị những gì. Đặc biệt, nếu trở thành đại lý sản xuất của Vietfamily, chúng tôi còn hỗ trợ thêm cho các bạn về chuyển giao công nghệ cũng như phát triển thị trường. Hãy cùng tìm hiểu những thứ bạn cần chuẩn bị để mở xưởng sản xuất cửa lưới chống muỗi nhé.

1. Chuẩn bị mặt bằng sản xuất cho cửa lưới chống muỗi

Mặt bằng, hay xưởng sản xuất luôn là yêu cầu đầu tiên bạn cần chuẩn bị. Nếu sản xuất cửa lưới chống muỗi với quy mô nhỏ, bạn có thể chỉ cần một không gian không cần quá rộng. Bạn có thể bắt đầu tiến hành sản xuất với diện tích chỉ khoảng 30 ~ 50 m2. Nhưng yêu cầu tối thiểu kích thước một chiều phải từ 7 m và có không gian thêm ra ngoài để bạn có thể chứa các thanh nhôm dài 6 m. Hoặc nếu diện tích nhỏ hơn, có thể bạn phải sử dụng các thanh nhôm ngắn hơn, đồng nghĩa với việc gia công sản xuất không được tối ưu về nguyên vật liệu.

2. Chuẩn bị máy móc sản xuất cho cửa lưới chống muỗi

Các máy móc để sản xuất cửa lưới chống muỗi rất đơn giản, gồm có máy cắt nhôm, máy khoan (có thể dùng máy khoan bàn hoặc máy khoan cầm tay), máy bắn vít. Đối với công việc lắp đặt sản phẩm, bạn cần có thêm các máy khoan bê tông, súng bắn keo. Và ngoài ra, bạn cần thêm những dụng cụ nhỏ khác như búa, kìm, vua tít... Như vậy, máy móc thiết bị chuẩn bị cho sản xuất cửa lưới chống muỗi hoàn toàn đơn giản và không tốn kém phải không nào.

3. Chuẩn bị nguyên vật liệu, linh kiện sản xuất cửa lưới chống muỗi

Các linh kiện cho sản xuất cửa lưới chống muỗi gồm có khung nhôm, lưới, các linh kiện phụ như góc nối nhựa, con chạy, dây căng, gioăng cao su.... Các linh kiện này đều được cung cấp từ Vietfamily nếu bạn trở thành đại ly sản xuất của chúng tôi. Do đó, phần chuẩn bị nguyên vật liệu này bạn hoàn toàn yên tâm, vì đã có Vietfamily hỗ trợ

4. Chuẩn bị nhân lực cho sản xuất cửa lưới chống muỗi

Tùy theo quy mô sản xuất mà bạn có sự chuẩn bị nhân lực khác nhau, tối thiểu là 1 người. Yêu cầu nhân lực là có chút khéo léo và cẩn thận trong công việc. Còn toàn bộ quy trình sản xuất, hướng dẫn công việc đều được hỗ trợ bởi Vietfamily.

Ngoài các hạng mục chuẩn bị trên, khi trở thành đại lý sản xuất của Vietfamily, bạn còn được chúng tôi hỗ trợ về thị trường bán hàng sản phẩm, thông qua hệ thống phát triển thương hiệu mãnh mẽ. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Vietfamily để trở thành đại lý sản xuất và bán hàng cửa lưới chống muỗi độc quyền nhé.

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mại lớn, xem ngay bảng báo giá để nhận được khuyến mại cực lớn trong tháng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830