Tin tức

Nơi bán khung nhôm làm cửa lưới chống muỗi

04/08/2022

Nếu bạn là chủ cửa hàng xưởng nhôm kính, hay xưởng cơ khí, và đang muốn tự gia công sản xuất cửa lưới chống muỗi cho gia đình mình, hay sản xuất để bán hàng cho khách hàng. Chắc hẳn một vấn đề bạn quan tâm nhiều nhất, đó là tìm mua các nguyên vật liệu làm cửa lưới chống muỗi ở đâu. Mà trong đó, khung nhôm cửa lưới chống muỗi là thành phần quan trọng nhất. Hãy để Vietfamily trả lời thắc mắc này cũng như hỗ trợ bạn nhé.

1. Tìm hiểu về khung nhôm của cửa lưới chống muỗi

Trước hết, cần tìm hiểu khung nhôm làm cửa lưới chống muỗi. Cửa lưới cũng giống như các loại cửa khác phổ biến hiện nay sử dụng nhôm thanh định hình làm khung. Nhôm thanh này được sản xuất đùn từ nhà máy nhôm, từ hợp kim nhôm. Thông thường hiện nay hợp kim để làm khung nhôm cửa lưới chống muỗi là mã hợp kim nhôm T4. Nhôm được đùn thành thanh dài tùy chọn theo kích thước nhà sản xuất cửa lưới yêu cầu, rồi được mạ hoặc sơn tĩnh điện bên ngoài để tạo màu sắc đẹp mắt.

Khung nhôm cửa lưới chống muỗi có biên dạng đặc biệt, không giống biên dạng khung nhôm các loại cửa khác. Do đó, chỉ có các nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp đặt hàng từ nhà máy nhôm, với kiểu dáng và thiết kế độc quyền của nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi. Độ dạy của khung nhôm cũng được tùy chỉnh tùy theo loại cửa lưới với kết cấu cần độ chắc chắn nhiều hay ít. Độ dày của khung nhôm cửa lưới chống muỗi thông thường mỏng nhất là 0,7 mm, dày nhất là 1,2 mm. Loại đặc biệt có thể có độ dày hơn nữa.

2. Mua khung nhôm làm cửa lưới chống muỗi ở đâu

Như đã nói ở trên, chỉ có những công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp mới đặt hàng biên dạng nhôm riêng dành riêng cho cửa lưới chống muỗi họ sáng tạo và thiết kế ra. Nên nếu bạn có xưởng sản xuất cơ khí, và muốn sản xuất ra sản phẩm cửa lưới chống muỗi, thì hãy liên hệ tới Vietfamily để chúng tôi cung cấp khung nhôm cho bạn làm cửa lưới chống muỗi nhé. Vietfamily luôn luôn sẵn sàng chia sẻ công nghệ, hợp tác chuyển giao kiến thức sản xuất để giúp các xưởng cơ khí có thể mở rộng sản xuất và cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi hữu ích cung cấp cho nhiều gia đình Việt Nam hơn nữa. Góp phần giúp đời sống người Việt Nam trở nên tiện nghi thoải mái và an toàn hơn. Hãy liên hệ ngay tới Vietfamily nếu bạn đang muốn bắt đầu sản xuất cửa lưới chống muỗi nhé.

 

 

Menu
.
.
.
0869.911.830