VỀ CHÚNG TÔI: VIETFAMILY – SHINE YOUR FAMILY

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Vietfamily (thương hiệu logo chữ VF) là nhà sản xuất các sản phẩm hữu ích trang bị cho ngôi nhà của gia đình Việt, giúp nâng cao chất lượng và tiện nghi cho gia đình bạn. Dòng sản phẩm của Vietfamiy bao gồm có các loại Cửa lưới chống muỗi và các sản phẩm hữu ích khác đang được nghiên cứu và phát triển.

 

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA VIETFAMILY – VF

 

1. Cam kết về chất lượng

Vietfamily chỉ cung cấp những sản phẩm đến khách hàng khi chúng tôi hài lòng về chất lượng tốt của sản phẩm mình sản xuất ra, thông qua quy trình quản lý sản xuất, quy trình vận hành và quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ.

Vietfamily không bao giờ thỏa mãn với chất lượng đã có của sản phẩm. Chúng tôi không ngừng cải tiến quy trình vận hành sản xuất để nâng cao chất lượng tốt hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ của mình phục vụ cho khách hàng.

Khách hàng là người sử dụng sản phẩm, luôn là người đánh giá chính xác nhất chất lượng sản phẩm của Vietfamily. Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng tiếp nhận những phản hồi chất lượng trong quá trình sử dụng từ phía khách hàng, để từ đó phản ánh cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm của Vietfamily ngày một tốt hơn nữa.

 

2. Cam kết về chi phí và lợi nhuận

Bằng nỗ lực cải tiến quy trình sản xuất, vận hành và cắt giảm lãng phí, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt của Vietfamily đưa ra, với giá thấp hơn giá chung của trị trường so sánh với các sản phẩm cùng phân khúc chất lượng.

Vietfamily cam kết dành một phần lợi nhuận hàng năm để đóng góp cho an sinh và phát triển xã hội thông qua các hoạt động cộng đồng như khuyến học, bảo vệ môi trường và từ thiện.

 

3. Cam kết về sự tồn tại và phát triển

Vietfamily luôn nỗ lực để trở thành thương hiệu sản phẩm ngày một uy tín và phát triển của Việt Nam, tồn tại và phát triển vì sự thịnh vượng của xã hội. Mọi hoạt động, lợi ích của Vietfamily không xung đột, và luôn đồng hành với lợi ích cũng như sự phát triển của xã hội, gồm có lợi ích về phát triển kinh tế quốc gia, an ninh an toàn cho khách hàng và cộng đồng, cũng như bảo vệ môi trường.

Vietfamily luôn phấn đấu tạo ra môi trường làm việc văn minh và tiến bộ cho người lao động. Chúng tôi cam kết sử dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sư của mình chuyên nghiệp và tiến bộ.

Vietfamily không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện mình vì sự phát triển bền vững của xã hội tương lai!

 

Menu
.
.
.
0869.911.830