Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là dạng cửa lưới chống muỗi đóng vào mở ra bằng cách xếp mặt lưới. Kết cấu của cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất hiện đại, nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngăn ngừa được tuyệt đối các loại muỗi, kiến và côn trùng.
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là dạng cửa lưới chống muỗi đóng vào mở ra bằng cách xếp mặt lưới. Kết cấu của cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất hiện đại, nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngăn ngừa được tuyệt đối các loại muỗi, kiến và côn trùng.
  • Mã sản phẩm: CLCM-DX
Availability: In Stock
0 VNĐ

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp dùng cho cửa lối đi, cửa sổ.

 

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là dạng cửa lưới chống muỗi đóng vào mở ra bằng cách xếp mặt lưới. Kết cấu của cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất hiện đại, nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngăn ngừa được tuyệt đối các loại muỗi, kiến và côn trùng. Mang lại không gian sống trong lành, không cản không khí, gió và ánh sáng, gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn mà vẫn hài hòa với kiến trúc ngôi nhà với kết cấu cửa xếp có tính thẩm mỹ cao.

 

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

Bảng thông số cửa lưới chống muỗi dạng xếp VF - Vietfamily

Kiểu loại

Độ dày cửa

Độ cao ray trên

Độ cao ray dưới

Chiều rộng tối đa 1 cánh cửa xếp

Chiều rộng tối đa cửa

Chiều cao tối đa cửa

Tháo lắp lưới để vệ sinh

Bản tiêu chuẩn

Bản tháo lắp lưới

Cửa sổ

25 mm

28 mm

28 mm

1500 mm

6000 mm

3000 mm

Không

Cửa lối đi

25 mm

(ray dưới 40.5 mm)

28 mm

10 mm

1500 mm

6000 mm

3000 mm

Không

 

Màn lưới được lựa chọn bằng vật liệu sợi thủy tinh có độ bền cao, kích thước mắt lưới chỉ 1.5 mm đảm bảo phòng tránh ngăn chặn được ngay cả những côn trùng nhỏ nhất như muỗi, kiến ba khoang, gián… Khi đóng cửa, màn lưới ngăn chặn được muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà của bạn nhưng không cản gió, giúp căn phòng của bạn vẫn luôn được thông thoáng, đón không khí trong lành ngoài trời cũng như ánh nắng tự nhiên. Màn lưới có kết cấu lưới sợi siêu nhỏ nên khi đóng cửa cũng không bị che khuất tầm nhìn, ngay cả khi bạn đang đứng gần cửa 1 vài mét cũng không cảm nhận được, giúp gia đình của bạn luôn gần gũi với thiên nhiên.

 

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

Cơ cấu xếp của cửa lưới chống muỗi dạng xếp được thiết kế rất nhỏ gọn, vận hành trơn tru, chắc chắn. Các chi tiết được gia công từ vật liệu có độ bền cao, thiết kế và sản xuất chính xác, sản xuất và lắp ráp tại xưởng sản xuất hiện đại, chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt. Giúp cho sản phẩm làm ra có độ bền, độ tin cậy và độ an toàn cao.

Màu sắc của khung và màn lưới của cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn màu sắc theo sở thích cũng như phù hợp thẩm mỹ của ngôi nhà hay căn phòng mà bạn muốn lắp đặt.

Sản phẩm được gia công sản xuất hàng loạt theo quy trình quản lý chặt chẽ giúp cho chi phí giá thành lắp đặt rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt.

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa sau khi hết bảo hành cho cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất chu đáo, nhanh chóng và tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, vượt sự mong đợi của khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 36 tháng, sửa chữa miễn phí với các lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

 

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

Lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống muỗi dạng xếp là biện pháp phòng tránh hiệu quả muỗi, côn trùng. Loại bỏ được các bệnh truyền nhiễm do muỗi, kiến và côn trùng gây ra mà bạn vẫn tận hưởng được không khí, gió tự nhiên và ánh sáng trong lành từ thiên nhiên. Đồng thời, vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe, phòng tránh được rủi ro ô nhiễm môi trường từ các chất hóa học khi bạn sử dụng các phương pháp phòng tránh khác như thuốc phun xịt diệt muỗi, côn trùng. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp còn làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn với kết cấu nhỏ gọn, hiện đại và thẩm mỹ cao.

Ngoài dạng cửa xếp, Vietfamily còn có rất nhiều kiểu loại cửa lưới chống muỗi đa dạng khác, hãy cùng tham khảo nhé:

 

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm về cửa lưới chống muỗi, với mạng lưới lắp đặt rộng khắp tất cả các thành phố và tỉnh trên toàn quốc như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Bình Dương…. Chúng tôi nhận lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc, toàn miền bắc miền trung và miền nam.

 

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

Tin tức sản phẩm

Menu
.
.
.
0869.911.830