Quy định bảo hành sản phẩm Vietfamily

QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH:

Điều kiện để được bảo hành sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Vietfamily gồm có:


1. Là sản phẩm chính hãng của Vietfamily, và đang còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành sản phẩm là 2 năm được tính từ khi lắp đặt nghiệm thu xong sản phẩm cửa cho khách hàng. Đối với trường hợp khách hàng tự đảm nhiệm phần lắp đặt, Vietfamily chỉ bảo hành sản phẩm và không bảo hành phần lắp đặt do khách hàng tự thực hiện.
2. Sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi đúng mục đích là để chống muỗi và côn trùng.
3. Sử dụng sản phẩm đúng quy cách: Khi đóng mở cửa sử dụng tay để đóng mở với lực vừa đủ tại vị trí giữa cửa, không sử dụng lực đóng mở quá mức hoặc sử dụng cách thức đóng mở khác thay thế bất hợp lý gây hỏng hóc. Không để rác, tạp chất bẩn xâm nhập vào các cơ cấu chuyển động dẫn đến mắc kẹt cửa. Đặc biệt chú ý không để các vật sắc nhọn như đinh vít, kim loại, dao.. lọt vào ray chạy và bên trong cửa. Không để các loại hóa chất gây ăn mòn, nhiệt độ cao gây cháy phá hủy bề mặt lưới, khung cửa cũng như các cơ cấu chuyển động. Thường xuyên vệ sinh sạch sẽ cửa. Không để các vật nuôi, động vật phá hỏng cửa. Khổng để trẻ em nô đùa nghịch ngợm các cơ cấu cửa.
4. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily vẫn đang trong tình trạng nguyên vẹn, không bị chịu va chạm mạnh gây biến dạng, sứt vỡ, hoặc bị tự ý tháo rời mà không được sự đồng ý của Vietfamily.
5. Khách hàng hợp tác gửi đầy đủ thông tin trong quá trình điều tra về sự cố lỗi tới Vietfamily theo hướng dẫn của Vietfamily, bao gồm có miêu tả thông tin lỗi, hình ảnh chụp rõ lỗi sản phẩm và video ghi lại hoạt động bất thường. Dựa trên các thông tin đầy đủ của khách hàng cung cấp, Vietfamily mới có thể tiến hành xử lý sự cố nếu có.
6. Đối với trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc mà đã hết hạn bảo hành, hoặc lỗi hỏng hóc không thuộc nguyên nhân do nhà sản xuất, hoặc không thỏa mãn các điều kiện để được bảo hành như ở trên, Vietfamily sẽ từ chối bảo hành, thay thế bằng hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới linh kiện cho khách hàng với chi phí do khách hàng chi trả.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830