Quy định bảo hành sản phẩm Vietfamily

Các sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Vietfamily được bảo hành 3 năm. Chúng tôi sửa chữa hoặc thay thế miễn phí tất cả các lỗi sản phẩm phát sinh do nhà sản xuất. Điều kiện để được bảo hành sản phẩm cửa lưới chống muỗi của Vietfamily gồm có:

  1. Là sản phẩm chính hãng của Vietfamily, và đang còn trong thời gian bảo hành. Thời gian bảo hành sản phẩm là 3 năm được tính từ khi lắp đặt xong sản phẩm cửa cho khách hàng, và được quản lý theo đơn hàng trên hệ thống website Vietfamily.vn. Khách hàng có thể tra cứu thời gian bảo hành của sản phẩm tại website Vietfamily.vn bằng cách điền số điện thoại của mình dùng để đặt mua sản phẩm, hoặc tra cứu trong phiếu bảo hành sản phẩm nếu có.
  2. Sử dụng sản phẩm cửa lưới chống muỗi đúng mục đích là để chống muỗi và côn trùng.
  3. Sử dụng sản phẩm đúng quy cách: Khi đóng mở cửa sử dụng tay để đóng mở với lực vừa đủ, không sử dụng lực đóng mở quá mức hoặc sử dụng cách thức đóng mở khác thay thế bất hợp lý gây hỏng hóc. Định kỳ vệ sinh bên ngoài cửa lưới tối thiểu 3 tháng 1 lần tại các vị trí màn lưới, ray chạy. Không để rác, tạp chất bẩn kích thước lớn xâm nhập vào các cơ cấu chuyển động dẫn đến mắc kẹt cửa. Không để các loại hóa chất gây ăn mòn, phá hủy bề mặt lưới, khung cửa cũng như các cơ cấu chuyển động.
  4. Sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily vẫn đang trong tình trạng nguyên vẹn, không bị chịu va chạm mạnh gây biến dạng, sứt vỡ, hoặc bị tự ý tháo rời mà không được sự đồng ý của Vietfamily.
  5. Khách hàng hợp tác gửi đầy đủ thông tin trong quá trình điều tra về sự cố lỗi tới Vietfamily theo hướng dẫn của Vietfamily, bao gồm có miêu tả thông tin lỗi, hình ảnh chụp rõ lỗi sản phẩm và video ghi lại hoạt động bất thường.

Đối với trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc mà đã hết hạn bảo hành, hoặc lỗi hỏng hóc không thuộc nguyên nhân do nhà sản xuất, hoặc không thỏa mãn các điều kiện để được bảo hành như ở trên, Vietfamily sẽ hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế cho khách hàng với chi phí do khách hàng chi trả.

Tra cứu thông tin bảo hành và gửi thông tin bảo hành sửa chữa hỏng hóc sản phẩm tại đây.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830