Tin tức

Đâu là giải pháp chống muỗi tối ưu?

07/06/2021

Việt Nam là một quốc giá nhiệt đới ẩm gió mùa nên có rất nhiều loại côn trùng sinh sống. Trong đó muỗi anophen, muỗi vằn là một trong những nguyên nhân lây truyền nhiều bệnh sốt rét và sốt xuất huyết nguy hiểm. Chính vì thế việc phòng chống muỗi là một điều vô cùng cần thiết. Vậy đâu là giải pháp chống muỗi tối ưu?

 

Có lẽ bạn chưa biết muỗi là một trong những loại côn trùng gây hại hàng đầu. Nổi lên trong số đó chính là bệnh sốt xuất huyết. Tại Việt Nam, số người mắc bệnh sốt xuất huyết mỗi năm một tăng lên và chưa có dấu hiệu suy giảm. Ngoài ra, muỗi còn mang trong mình nhiều loại kính sinh trùng như giun chỉ - loại giun gây ra bệnh phù chân voi khiến người mắc gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại. Chưa kể đến những bệnh truyền nhiễm từ người sang người mà muỗi là tác nhân hàng đầu như sốt rét, sốt vàng da, viêm Murray Valley, Viêm não Nhật Bản,…

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều biện pháp để phòng chống muỗi như sử dụng tác nhân sinh học như như nuôi cá, lươn, thằn lằn để bắt muỗi; cải tạo môi trường sống để phá hủy nơi sinh sôi của muỗi; phương pháp vật lý như sử dụng vợt điện, đèn bắt muỗi, cửa lưới; phương pháp hóa học như dùng nhang muỗi, thuốc phun,…. 

 

Trong các phương pháp trên, việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là giải pháp mang lại hiệu quả  toàn diện và tối ưu hơn cả. Bởi lẽ, cửa lưới có khả chống được sự xâm nhập của các loại côn trùng gây hại cho sức khỏe con người. Sản phẩm không có hóa chất độc hại, vô cùng thân thiện với người dùng và môi trường. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa lưới nhưng nhìn chung tất cả đều được làm từ những nguyên liệu cao cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu, có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt nên vô cùng bền bỉ. 

 

Bên cạnh khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, lưới chống muỗi còn có khả năng không chắn ánh sáng và gió, mang đến luồng không khí dễ chịu, thoáng mát cho căn phòng. Nhiều người tỏ ra e ngại sợ rằng những chiếc cửa lưới sẽ khiến cho không gian trở nên kém thẩm mỹ. Đây là một lo lắng đúng, tuy nhiên, nó chỉ xảy ra khi bạn đặt quá nhiều cửa chống muỗi. Còn thông thường, nếu chỉ lắp đặt vừa phải công thêm thiết kế thẩm mỹ của những loại cửa lưới hiện đại chắc chắn sẽ khiến cho không gian trở nên hài hòa và đẹp mắt.

 

Muỗi thực sự là nỗi ám ảnh của nhiều người tuy nhiên nếu có biện pháp phòng tránh thích hợp thì chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ những nguy cơ mắc những bệnh lây truyền qua muỗi. Vì thế, việc đầu tư một hệ thống cửa lưới chống muỗi là điều vô cùng cần thiết và cấp bách.

Xem thêm các tin tức, mẹo hay về sức khỏe và nhà ở.

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mại lớn, xem ngay bảng báo giá để nhận được khuyến mại cực lớn trong tháng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily nhé.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830