Tin tức

Nơi cung cấp cửa lưới chống muỗi tại Hà Nam

11/07/2021

Hà Nam là tỉnh nằm ở phía Nam của thủ đô Hà Nội, là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, khu đô thị kinh tế sầm uất. Đời sống kinh tế người dân những năm gần đây tăng lên nhanh, cùng với việc không khí mát lành, nhiều cây cối nên các gia đình sinh sống tại Hà Nam ngày càng quan tâm đến sản phẩm cửa lưới để phòng chống muỗi, cũng như giúp không gian ngôi nhà gần gũi thiên nhiên. Để tìm được đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi tại Hà Nam, hãy tham khảo bài viết này của Vietfamily nhé.

1. Các showroom, cửa hàng tại Hà Nam có bán cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm tương tự như các trang bị ngoại thất khác của ngôi nhà, nên thường được bày bán nhiều ở các cửa hàng bán rèm cửa, gia công lắp đặt cửa nhôm kính, sơn tường... Bạn có thể tìm thấy khá nhiều các cửa hàng showroom này tại Hà Nam như thành phố Phủ Lý, thị trấn Đồng Văn, hay ở các huyện còn lại khác. Tại các cửa hàng này, các mẫu cửa lưới chống muỗi được trưng bày nhiều loại, như cửa lưới cuốn, cửa lưới xếp, cửa lưới lùa... cùng với màu sắc khung nhôm đa dạng như trắng xứ, vân gỗ, ghi xingfa, nâu...

Bạn có thể lựa chọn kiểu loại cửa lưới phù hợp với vị trí của ngôi nhà, cung cấp thông số kích thước cửa để cửa hàng tiến hành đặt hàng gia công, và lắp đặt hoàn thiện cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà bạn.

2. Các đại lý bán hàng trực tuyến cửa lưới chống muỗi tại Hà Nam

Ngoài việc đến trực tiếp các cửa hàng showroom có thể làm bạn mất thời gian, công sức đi lại, bạn còn có thể tìm đến các cửa hàng bán hàng trực tuyến cửa lưới chống muỗi tại Hà Nam để lựa chọn lắp đặt sản phẩm. Khi liên hệ tới các cửa hàng trực tuyến này, nhân viên tư vấn bán hàng sẽ trực tiếp đến tận nhà bạn, cùng với mẫu cửa lưới chống muỗi để bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Đồng thời, nhân viên bán hàng cũng sẽ giúp bạn đo lấy thông số kích thước cửa phục vụ cho việc gia công cửa lưới cần độ chính xác cao. Với việc kiểm tra mẫu sản phẩm thực tế này, bạn còn có thể kiểm tra xem loại cửa lưới đó có phù hợp với đúng vị trí cửa mà bạn muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi hay không.

Giá bán cửa lưới chống muỗi của các cửa hàng trực tuyến cũng khá rẻ hơn so với mua tại các showroom trực tiếp, do các đại lý online tiết kiệm được chi phí thuê địa điểm mặt bằng làm showroom. Với những ưu điểm này mà ngày nay, đa số khách hàng lựa chọn cách liên hệ tới các đại lý bán hàng trực tuyến khi muốn lắp đặt cửa lưới chống muỗi.

Tại Hà Nam, một trong những đơn vị cung cấp cửa lưới chống muỗi hàng đầu hiện nay là Vietfamily. Chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng bởi sản phẩm cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, giá thành rẻ. Hãy liên hệ ngay tới Vietfamily để biết thêm thông tin nhé.

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mại lớn, xem ngay bảng báo giá để nhận được khuyến mại cực lớn trong tháng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830