Hiển thị 5 trên 5 sản phẩm
Sản phẩm mới
Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn
  • Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn (hay dạng cuộn) là dạng cửa lưới chống muỗi được thiết kế với kết cấu màn lưới cuộn vào khi đóng, rất nhỏ gọn và thuận tiện khi sử dụng, cũng như có tính thẩm mỹ cao, mang lại kết cấu kiến trúc hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
Mã sản phẩm:
CLCM-DC
650.000 VNĐ/m2
Sản phẩm mới
Cửa lưới chống muỗi dạng xếp
  • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là dạng cửa lưới chống muỗi đóng vào mở ra bằng cách xếp mặt lưới. Kết cấu của cửa lưới chống muỗi dạng xếp rất hiện đại, nhỏ gọn, thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngăn ngừa được tuyệt đối các loại muỗi, kiến và côn trùng.
Mã sản phẩm:
CLCM-DX
900.000 VNĐ/m2
Sản phẩm mới
Cửa lưới chống muỗi dạng lùa
  • Cửa lưới chống muỗi dạng lùa là dạng cửa lưới chống muỗi cánh cửa được đóng mở bằng cách lùa sang hai bên. Tùy thuộc vào kích thước của cửa, khách hàng có thể lựa chọn lùa cánh cửa sang 1 bên hoặc 2 bên để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn.
Mã sản phẩm:
CLCM-DL
600.000 VNĐ/m2
Sản phẩm mới
Cửa lưới chống muỗi dạng bản lề
  • Cửa lưới chống muỗi dạng bản lề xoay được thiết kế đơn giản, chắc chắn, hoạt động đóng mở như cửa bản lề thông thường. Khi đóng cửa, cửa lưới chống muỗi bản lề có thể tuyệt đối ngăn chặn được muỗi, kiến ba khoang, côn trùng, dán và cả chuột vào nhà.
Mã sản phẩm:
CLCM-DBL
650.000 VNĐ/m2
Sản phẩm mới
Cửa lưới chống muỗi dạng cố định
  • Bạn có thể lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng cố định tại các vị trí không cần thường xuyên đóng mở, như các ô thoáng, ban công. Khi đó, ngôi nhà của bạn có thể ngăn ngừa được tuyệt đối muỗi, kiến ba khoang, côn trùng, dán, chuột xâm nhập vào trong nhà.
Mã sản phẩm:
CLCM-DCD
550.000 VNĐ/m2

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

Cửa lưới chống muỗi là dạng cửa với thiết kế có màn lưới mắt nhỏ, để ngăn chặn muỗi, kiến, gián, côn trùng và cả chuột xâm nhập vào ngôi nhà của bạn. Cửa lưới chống muỗi rất đa dạng về kiểu dáng và kết cấu, phù hợp với mọi vị trí và không gian cửa trong ngôi nhà mà bạn muốn lắp đặt, gồm có: Cửa lưới chống muỗi dạng cuốn (dạng cuộn), dạng xếp (xếp ngang hoặc xếp dọc), dạng lùa (lùa sang 1 bên hoặc 2 bên), dạng bản lề xoay và dạng cố định. Cửa chống muỗi được thiết kế với kết cấu rất nhỏ gọn và thuận tiện khi sử dụng, cũng như có tính thẩm mỹ cao, mang lại kết cấu kiến trúc hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Giúp bạn ngăn ngừa tuyệt đối các loại muỗi, côn trùng xâm nhập vào ngôi nhà, đảm bảo sức khỏe và mang lại không gian sống trong lành cho gia đình bạn.

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

 

Màn lưới được lựa chọn bằng vật liệu sợi inox chống rỉ hoặc sợi thủy tinh có độ bền cao, kích thước mắt lưới dưới 1 mm đảm bảo phòng tránh ngăn chặn được ngay cả những côn trùng nhỏ nhất như muỗi, kiến ba khoang, gián… Khi đóng cửa, màn lưới ngăn chặn được muỗi, côn trùng xâm nhập vào nhà của bạn nhưng không cản gió và ánh sáng, giúp căn phòng của bạn vẫn luôn được thông thoáng, đón không khí trong lành ngoài trời cũng như ánh nắng tự nhiên. Màn lưới có kết cấu lưới sợi siêu nhỏ nên khi đóng cửa cũng không bị che khuất tầm nhìn, ngay cả khi bạn đang đứng gần cửa 1 vài mét cũng không cảm nhận được, giúp gia đình của bạn luôn gần gũi với thiên nhiên.

Cơ cấu khung đóng mở cửa chống muỗi được thiết kế gọn nhẹ, vận hành trơn tru, các chi tiết có độ bền cao. Được kiểm nghiệm độ bền cũng như đảm bảo chất lượng tốt khi vận hành. Tùy từng dạng của cửa chống muỗi mà cơ cấu đóng mở sẽ được thiết kế phù hợp, như dạng bản lề đối với cửa đóng mở xoay, hay dạng lô cuốn tự động đối với dạng cửa lưới chống muỗi dạng cuốn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

 

Màu sắc của khung và màn lưới của cửa lưới chống muỗi rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn lựa chọn màu sắc theo sở thích cũng như phù hợp thẩm mỹ của ngôi nhà hay căn phòng mà bạn muốn lắp đặt.

Sản phẩm được gia công sản xuất hàng loạt tại nhà máy hiện đại, quy trình quản lý chặt chẽ giúp cho chi phí giá thành lắp đặt rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt.

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo hành, bảo trì và sửa chữa sau khi hết bảo hành cho cửa lưới chống muỗi rất tận tình, nhanh chóng, tin cậy. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, vượt sự mong đợi của khách hàng. Sản phẩm được bảo hành 36 tháng, sửa chữa miễn phí với các lỗi do nhà sản xuất trong thời gian bảo hành.

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

 

Lắp đặt và sử dụng cửa lưới chống muỗi là biện pháp phòng tránh hiệu quả muỗi, côn trùng. Loại bỏ được các bệnh dịch truyền nhiễm do muỗi, kiến và côn trùng gây ra mà bạn vẫn tận hưởng được không khí, gió tự nhiên và ánh sáng trong lành từ thiên nhiên. Đồng thời, vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe, phòng tránh được rủi ro ngộ độc và ô nhiễm môi trường từ các chất hóa học khi bạn sử dụng các phương pháp phòng tránh khác như cách diệt muỗi, côn trùng bằng thuốc phun xịt hóa chất. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi còn làm đẹp thêm cho căn nhà của bạn với kết cấu nhỏ gọn, hiện đại và thẩm mỹ cao.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm về cửa lưới chống muỗi, với mạng lưới lắp đặt rộng khắp tất cả các thành phố và tỉnh trên cả nước như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Thái Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Ngãi, Bình Dương, Vũng Tàu, Tây Ninh, Vĩnh Long, Cần Thơ…. Chúng tôi nhận lắp đặt cửa lưới chống muỗi trên toàn quốc, toàn miền bắc miền trung và miền nam.

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

BÁO GIÁ – ĐẶT HÀNG

 

Tin tức sản phẩm

Menu
.
.
.
0869.911.830