Tin tức

Phương pháp lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công căn hộ chung cư

03/11/2021

Hiện nay, xu thế sống trong các chung cư tại các đô thị, đặc biệt là đối với các hộ gia đình trẻ đang thịnh hành hiện nay. Không gian thông thoáng, cư dân văn minh, thiết kế nhà ở tiện nghi, là những ưu điểm nổi trội của các căn hộ chung cư. Để thêm được những công năng hữu ích cho việc phòng chống muỗi và côn trùng, cũng như giúp ngôi nhà luôn thoáng mát, thì việc lắp thêm cửa lưới chống muỗi vào căn hộ chung cư là điều cần thiết. Vậy nếu bạn đang ở chung cư và đang tìm kiếm lắp cửa lưới chống muỗi cho căn hộ của mình, đặc biệt là vị trí cửa ban công chung cư, thì hãy đọc ngay những tư vấn của Vietfamily ở bài viết dưới đây nhé.

1. Lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công căn hộ chung cư

Trước tiên, cần tìm hiểu để lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp cho cửa ban công của căn hộ mình. Với giá cả nhà cửa đắt đỏ hiện nay, cũng như tận dụng tối đa không gian căn hộ chung cư, nên hiện nay loại sản phẩm cử lưới chống muỗi phù hợp nhất cho chung cư là cửa lưới chống muỗi gấp xếp. Bạn có thể lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi gấp xếp dạng 1 cánh cho cửa có kích thước rộng nhỏ hơn 1.5 mét, hoặc cửa lưới chống muỗi 2 cánh cho cửa ban công có kích thước từ 1.5 mét trở lên. Các cửa có kích thước lớn hay bé hơn cũng có thể áp dụng ngoại lệ, như cửa rộng vẫn dùng loại 1 cánh, hay cửa nhỏ vẫn dùng loại 2 cánh, để sao cho khi đóng mở sẽ hài hòa với không gian.

Ví dụ nếu vị trí giữa cửa của bạn vừa khớp với vị trí khung nhôm, thì nên dùng loại 2 cánh để 2 khung cánh cửa vừa khít vị trí khung nhôm kính khi đóng. Hoặc sử dụng loại 1 cánh cho cửa rộng khi bạn không muốn đóng mở lại có 2 khung cửa lưới gấp xếp ở vị trí giữa cửa ban công, làm cản trở ngôi nhà.

Ngoài ra, đối với loại cửa ban công có kích thước lớn hơn 4 mét, bạn có thể tham khảo loại lắp loại cửa lưới chống muỗi 3 cánh, 4 cánh. Khi đó cả 3 hay 4 cánh cửa đều cùng lắp trên 1 đường ray chạy, hoàn toàn nhỏ gọn và thẩm mỹ. Không ảnh hưởng đến bố cục kiến trúc căn hộ.

2. Phương pháp lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công chung cư

Bạn cần dựa vào điều kiện kết cấu của cửa chung cư, cũng như mong muốn lắp cửa lưới chống muỗi tại vị trí nào của cửa ban công, từ đó quyết định phương pháp lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công chung cư một cách hợp lý nhất. Thông thường, nên ưu tiên lựa chọn lắp cửa lưới chống muỗi ở phía trong khung cửa nhôm kính, việc này sẽ giúp cho bảo vệ được cửa lưới không bị hư hỏng nếu gặp điều kiện thời tiết quá bất lợi như gió bão lớn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn lắp cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công chung cư ở phía trong hay phía ngoài còn phụ thuộc vào cửa lưới chống muỗi có bị vướng bởi các điều kiện kết cấu khác của công trình như tay gạt cửa nhôm kính...

Việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công chung cư không hề khó khăn, nhưng cũng cần người thợ lắp đặt có óc quan sát, thẩm mỹ, để giúp cho việc lựa chọn phương pháp lắp cửa lưới chống muỗi cho ban công chung cư vừa hiệu quả và đẹp mắt. Để có thêm thông tin tư vấn về việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công căn hộ chung cư, hãy liên hệ ngay tới Vietfamily nhé.

 

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mại lớn, xem ngay bảng báo giá để nhận được khuyến mại cực lớn trong tháng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830