Tin tức

Phương pháp chống muỗi hiệu quả để bảo vệ sức khỏe

07/06/2021

Muỗi là tác nhân lây truyền bệnh từ người này sang người khác, gây ra những căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng con người như sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản,.. Không chỉ có nhiều vào mùa mưa mà muỗi sinh sôi nảy nở quanh năm và xuất hiện ở bất kỳ nơi sinh sống nào của con người. Một loài động vật nhỏ nhưng lại rất nguy hại này đòi hỏi con người phải có những phương pháp phòng chống muỗi hiệu quả cho nơi ở của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phương pháp chống muỗi hiệu quả ngay thôi nào.

Vệ sinh nhà cửa thường xuyên

Bụi rậm, chỗ tối, nơi ẩm thấp, có mùi hôi là những nơi muỗi sinh sống và dễ phát triển. Do vậy, để giảm sự xuất hiện của muỗi, đuổi muỗi tránh xa thì phải thường xuyên lau dọn nhà cửa, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp, tránh để đồ đạc trong nhà xuất hiện mùi hôi, ẩm ướt,… đặc biệt xung quanh căn nhà cũng cần phải thoáng mát, nên tỉa bớt những cành cây, phát quang bụi rậm để muỗi không có chỗ ẩn náu. Kết hợp với thuốc diệt muỗi xung quanh nhà theo định kỳ sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ bản thân, gia đình bạn.

Sử dụng màn khi đi ngủ

Trong nơi ở của mỗi gia đình cần phải sử dụng màn trước khi đi ngủ để đảm bảo muỗi không xâm hại khi đi ngủ. Cần kiểm tra xem trong màn có muỗi không rồi chặn các chỗ hở ngăn muỗi bay vào.

Hương muỗi, vợt muỗi

Hai sản phẩm giúp chống muỗi hiệu quả này sẽ khiến cho không gian sống của gia đình bạn giảm thiểu được đáng kể muỗi. Tuy nhiên, hương muỗi gây mùi khó chịu và chứa chất hóa học gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiếp xúc lâu dài với nó.

Lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Một công cụ hữu ích của quá trình sản xuất hiện đại đó là cửa lưới chống muỗi. Được sản xuất từ lưới chất liệu thủy tinh phù hợp cùng các thanh kim loại ở phần khung rất an toàn cho người dùng, cửa lưới chống muỗi đã ghi điểm trong lòng người tiêu dùng. Phù hợp với mọi không gian lớn nhỏ khác nhau, cửa lưới chống muỗi đã giúp căn phòng ngăn được các côn trùng nguy hiểm, tạo không gian thoáng mát cho căn nhà.

Sở hữu những đặc tính vượt trội cửa lưới chống muỗi là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu. Không chỉ chống muỗi hiệu quả mà còn mang đến cho căn phòng tính thẩm mỹ cao. Một vật dụng tuyệt vời như thế vậy tại sao không nhanh tay để sở hữu ngay. Chúng tôi chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi cao cấp, giá thành phù hợp đến người tiêu dùng. Liên hệ theo hotline để nhận được tư vấn hỗ trợ tốt nhất ngay thôi nào.

Xem thêm các tin tức, mẹo hay về sức khỏe và nhà ở.

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mại lớn, xem ngay bảng báo giá để nhận được khuyến mại cực lớn trong tháng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830