Tin tức

Nên lắp cửa lưới chống muỗi loại nào cho cửa lối đi ra vào?

24/11/2021

Cửa lưới là tiện ích bổ sung cho ngôi nhà với mục đích để phòng tránh muỗi và côn trùng, theo cách phòng tránh vật lý, không sử dụng loại hóa chất nào, mà chỉ dùng lớp lưới để ngăn chặn. Cửa lưới chống muỗi cũng có nhiều dạng khác nhau, tuy là cấu tạo chung bao gồm khung và lớp lưới. Đối với cửa lối đi, nên chọn loại cửa lưới chống muỗi nào là phù hợp nhất. Hãy cùng Vietfamily tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Trước hết, cần xác định rõ mục đích lắp đặt của cửa lưới chống muỗi cho vị trí lối đi, vừa đảm bảo công năng là phòng chống muỗi, mà vừa không làm ảnh hưởng đến chức năng của cửa lối đi là để đi lại, ra vào. Thậm chí còn có thể cho các vật dụng hay xe cộ đi, dắt qua lại nữa. Để được như vậy, cửa lưới chống muỗi cần có cấu tạo làm không ảnh hưởng đến việc di chuyển qua lại. Hơn thế nữa, một yếu tố không kém phần quan trọng, đó là dù lắp đặt bất kỳ trang bị nào cho ngôi nhà, kể cả cửa lưới chống muỗi, đặc biệt ở vị trí cửa ra vào, thì tính thẩm mỹ là điều cực kỳ cần thiết.

Với những đặc điểm này, so sánh với các loại cửa lưới chống muỗi đang có trên thị trường, thì loại cửa lưới chống muỗi gấp xếp là phù hợp nhất. Cửa lưới chống muỗi gấp xếp có cấu tạo rất đặc biệt, các lớp lưới được gia công với các nếp gấp để khi mở cửa, lưới được gấp gọn vào theo nếp gấp, và được nằm trong khung nhôm. Nên với cấu tạo này, cửa lưới chống muỗi dạng xếp có thiết kế cực kỳ bắt mắt, mang tính thẩm mỹ cao.

Hoạt động của cửa lưới chống muỗi gấp xếp cũng rất phù hợp khi được lắp đặt tại vị trí cửa lối đi. Chỉ cần kéo nhẹ sang 2 bên trái phải là cửa đã được đóng mở dễ dàng. Cửa cũng có thể được dừng tại bất kỳ vị trí nào do kết cấu như cửa lùa chạy trên ray. Để đảm bảo cho việc di chuyển thuận tiện, ray dưới của cửa lưới chống muỗi gấp xếp cũng được thiết kế đặc biệt, chỉ cao 1 cm và được vê tròn, giúp cho việc đi lại của người cũng như dắt xe máy, xe đạp, đi xe ô tô, hay xe lăn cho người già hay khuyết tật đi qua không hề bị cản trở.

Cửa lưới gấp xếp có màu lưới phổ biến là màu xám tro, vì đây là màu sắc hiện đại, thẩm mỹ nhất, kết hợp với khung cửa sẽ được lựa chọn theo màu khung cửa sẵn, sẽ giúp cho cửa lưới chống muỗi gấp xếp khi lắp đặt vào ngôi nhà, không những giúp ngôi nhà của bạn phòng chống muỗi và côn trùng, mà còn tô điểm thêm nét đẹp, như một điểm nhấn phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về cửa lưới chống muỗi lắp đặt cho cửa lối đi, hãy liên hệ ngay tới Vietfamily để nhận được tư vấn nhé.

Hiện tại, cửa lưới chống muỗi Vietfamily đang áp dụng chương trình giảm giá và khuyến mại lớn, xem ngay bảng báo giá để nhận được khuyến mại cực lớn trong tháng các sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830